VẬN CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG

Lượt xem: 2289

 

 CTY Vận Tải Hoàng Dương là một trong những Cty chuyên dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng tại TP HCM. Với gần 10 năm hoạt động trong nghề chúng tôi cam kết là nơi dịch vụ  chuyển nhà, văn phòng chuyên nghiệp - nhanh chóng - rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

 

Các dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng:

- Dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng tại Tp HCM

- Dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng từ Tp HCM đi đến các tĩnh thành khác

- Dịch vụ đóng gói, đóng kiện, bao bọc hàng hóa

- Dịch vụ bốc xếp, lắp ráp, tháo dỡ nhà xưởng, công trình

- Dịch vụ cho thuê xe tải

 

Đến với các dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng của Cty chúng tôi đảm bảo Qúi khách sẽ hài lòng, bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, bài bản luôn nhiệt tình với công việc, chúng tôi chưa bao giờ ngần ngại chuyển nhà, văn phòng trong con hẻm nhỏ xe tải không vào được hay trên những tòa nhà cao tầng vận chuyển khó khăn, chúng tôi làm việc kể cả ban đêm nếu khách hàng yêu cầu. Tất cả hàng hóa của Qúi khách được tháo dỡ, đóng gói, sắp xếp phân loại một cách khoa học, chuyên nghiệp nhất đảm bảo hàng của Qúi khách sẽ không bị hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển.

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vân chuyển nhà, văn phòng bên Cty Hoàng Dương:

- Gía cả rẻ nhất, cạnh tranh nhất, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng

- Trang thiết bị đóng gói, tháo dỡ hiện đại

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

- luôn đúng hẹn

- Cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu tổn thất hàng hóa, hư hỏng trong quá trình vận chuyển

 

 

Qui trình chuyên nghiệp vận chuyển nhà văn phòng thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

 Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng  xin hãy liên hệ với số điện thoại của Cty Hoàng Dương 0978 71 2277. Nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận cuộc gọi của Qúi khách, hẹn thời gia khảo sát

 

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng với quý khách hàng:

 Nhân viên của CTY Hoàng Dương tới nhà, văn phòng quý khách hàng để khảo sát theo thời gian và địa chỉ đã hẹn trước. Sau đó, Chúng tôi sẽ khảo sát đồ đạc cần vận chuyển, khảo sát quãng đường vận chuyển xa hay gần, xem việc vận chuyển đồ đạc có dễ hay không… và báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho quý khách hàng. (Toàn bộ công khảo sát, vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc cho quý khách hàng đều được miễn phí).

 

Bước 3: Triển khai hợp đồng:

Theo đúng thời gian và địa đểm đã hẹn với Quý khách hàng, các nhân viên của Cty Hoàng Dương sẽ đến phối hợp với quý khách để triển khai hợp đồng vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói. Tất cả đồ đạc của Quý khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận và được phân loại ra thành từng loại khác nhau và đánh dấu từng phòng khác nhau để tránh nhầm lẫn.  

 

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng:

Sau khi hợp đồng dịch vụ chuyển nhà, văn phòng đã triển khai xong, Quý khách hàng và Cty HOÀNG DƯƠNG  sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Nếu trong quá trình triển khai hợp đồng có xảy ra tổn thất, mất mát, hỏng hóc đồ đạc thiết bị, Quý khách hàng sẽ được đền bù thiệt hại 100% giá trị của đồ đạc, thiết bị đã bị hỏng hóc hoặc tổn thất.

 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV VT QUỐC TẾ HOÀNG DƯƠNG

Địa chỉ: 43/14/70 Đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

VPĐD: 51 Đường TA 17A, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM

Điện Thoại: 08.3715 3263

Hotline: 0978 712 277

Email: vantaiquoctehoangduong@gmail.com

Website:  vantaihoangduong.vnĐỘI XE
Đối tác